Topic Creator

Yuu-sama

Những yếu tố sẽ tạo tiền đề cho sự thành công của Fate/Stay Night: Heaven's Feel

Những yếu tố sẽ tạo tiền đề cho sự thành công của Fate/Stay Night: Heaven's Feel

 Heaven's Feel chính là sự đánh dấu cho sự kết thúc của Fate/Stay Night series. Dự kiến movie thứ nhất sẽ ra mắt vào tháng Mười năm nay. Và trong lần ra mắt này, chúng ta có thể tự tin mong đợi sự thành công của movie hơn vị tiền bối của mình dựa vào những yếu tố sau: 

Được đầu tư kĩ lưỡng hơn

Đây là phần kết thúc của Fate/Stay Night nên chắc chắn Ufotable sẽ không ngại gì mà chăm chút hơn so với UBW. Việc quyết định sẽ chuyển thể HF sang dạng movie cũng đã chứng tỏ rằng HF sẽ được đầu tư công phu hơn so với UBW. Trước đây vài năm, chắc hẳn chúng ta cũng biết về thông tin HF sẽ công chiếu đó nhưng mãi tận cuối 2017 này thì mới chính thức ra rạp. Từ đó, có thể thấy Ufo đã ấp ủ kế hoạch này từ rất lâu và có sự đầu tư mạnh. Hơn nữa, việc chuyển thể thành 3 movie sẽ khiến mạch phim không quá nhanh dẫn đến việc khán giả chưa hiểu đầu đuôi ra sao mà đã hết. Ta dễ dàng thấy được sự thành công của 3 movie Kizumonogatari do Shaft sản xuất. Và lần này, chuyển thể thành 3 movie chắc chắn sẽ là quyết định sáng suốt của Ufo.
 
 

Có nhiều sự mới mẻ hơn

Cho dù Ufo đã rất thành công cả về hình ảnh lẫn nội dung với phần UBW nhưng nhìn chung thì cũng không có quá nhiều sự thay đổi trong tình tiết so với phiên bản của DEEN. Nhưng với HF, sẽ có nhiều hướng đi mới trong mạch truyện cũng như diễn biến khiến movie sẽ không trở nên quá nhàm chán với khán giả. Chẳng mấy ai lại muốn ra rạp để coi bản movie đầy đủ của TV phải không nào? 
 
Kết quả hình ảnh cho fate stay night heaven's feel
 
Hơn thế, HF sẽ xuất hiện nhiều diện mạo mới của các nhân vật cũ. Điều này chắc chắn sẽ làm các fan vô cùng phấn khích. Họ sẽ được xem những thứ họ còn chưa được chiêm ngưỡng ở UBW.
 
Kết quả hình ảnh cho fate stay night heaven's feel saber
 

Sát với nguyên tác hơn

Do là movie nên nhà sản xuất sẽ không ngại ngần về các yếu tố kinh dị, bạo lực và tình dục. Do được chuyển thể từ visual novel nên có lẽ sẽ có một số phân cảnh mà chúng ta muốn-thấy-nhưng-không-thể-thấy-ở-bản-TV. Có thể soi vào Kara no Kyoukai cũng do Ufotable sản xuất, việc chuyển thể thành 7 movie đã giúp truyền tải nguyên tác một cách đầy đủ nhất đến với khán giả. Và tất nhiên, yếu tố bạo lực và tình dục cũng được thoải mái với bản movie. Mà chắc Ufo chỉ "thích" mỗi Type-Moon thôi nên việc làm sát nguyên tác cũng là điều nên thực hiện.
 
Kết quả hình ảnh cho fate stay night heaven's feel visual novel
 
 

Có sẵn điểm tựa

Cho tới nay, Fate đã là một thương hiệu lớn khi mà hàng loạt dự án anime đã, đang và sẽ được chuyển thể như Fate/Zero, Fate/Apocrypha, Fate/Extra: Last Encore, hay Fate/Grand Order. Và riêng Fate/Stay Night thôi cũng đã có danh tiếng rất lớn. Qua sự thành công của UBW, khán giả nói chung và fan nói riêng có quyền tự tin về một HF đầy chất lượng.
 
Kết quả hình ảnh cho fate stay night heaven's feel gif 
 
Trên đây là những ý kiến cá nhân của mình. Còn bạn, bạn nghĩ gì về những yếu tố sẽ đóng góp cho sự thành công của Heaven's Feel lần này?
Posted in Anime on August 03 at 02:32 PM

Comments (0)

No login