Topic Creator

Yuu-sama

Bộ đôi tác giả Death Note nói gì về phiên bản remake của Netflix?

Như chúng ta đều biết, Netflix không chỉ tung ra hàng loạt dự án sản xuất cũng như stream anime mà còn quyết định chuyển thể tác phẩm Death Note của Takeshi Obata và Tsugumi Ohba sang live-action. Điều này hoàn toàn sẽ gặp vô vàn khó khăn bởi cho đến nay đã có biết bao live-action của Death Note được thực hiện. Không chỉ vậy, việc thay đổi dàn diễn viên, và các yếu tố khác cũng vấp phải khá nhiều chỉ trích của cộng đồng fan. Vậy 2 người sáng tạo ra Death Note nói gì về điều này?
 
Sau đây là bình luận của Tsugumi Ohba - tác giả của Death Note:
"Nó thú vị hơn là tôi nghĩ. Đây là một phiên bản Death Note do Holywood sản xuấtvới chất lượng cao đến từng chi tiết nhỏ nhất. Cá nhân tôi thì rất thích phần kết, tôi mong rằng họ có thể làm một phần mới của phim. Tôi không ngại kiếm thêm tiền đâu! *cười* Phim vẫn giữ theo nguyên tác với một số thay đổi rất tuyệt vời. Vậy nên chắc chắn các bạn sẽ rất thích nó."
 
 
Trong khi đó, minh họa của manga, Takeshi Obata cho rằng:
"Nhờ vào cách làm phim tuyệt vời của Adam Wingard mà Death Note sẽ trở thành một phim kinh dị hạng A. Mỗi nhân vật đều gắn liền với ham muốn của mình. Và đây là Death Note mà tôi đã từng nghĩ đến việc tạo ra. Tôi hi vọng rằng Neteflix sẽ chiếu phim này trên toàn thế giới để những ai chưa biết tới Death Note có thể thưởng thức nó."
 
Obata cũng đã vẽ một bức hình minh họa cho phim. Trước đây, lúc live-action của All You Need Is Kill công chiếu thì vị họa sĩ cũng đã vẽ một bức hình minh họa cho phim. Thật may là IPM đã đưa nó về cho độc giả Việt Nam.
 
Illustration of Netflix's Death Note from Take Obata
 
Ngoài 2 "đấng sáng tạo" thì đạo diễn Adam Wingard và nhà sản xuất Masi Oka cũng có đôi lời phát biểu về sản phẩm của mình sắp tới đây. 
 
Nhà sản xuất Masi Oka: "Phiên bản này được xây dựng từ trí tưởng tượng của đạo diễn Adam Wingard. Về nhiều mặt, nó sẽ khác với phiên bản Nhật, nhưng nếu bạn xem nó, bạn sẽ thấy được tình yêu và sự tôn trọng mà đạo diễn dành cho phim. Trong quá trình lên kế hoạch cũng như sản xuất, Ohba và Obata đã yêu cầu rất nhiều thứ và điều quan trọng là phải làm hài lòng fans và tác giả."
 
Đạo diễn Adam Wingard cũng chia sẻ:
"Cốt truyện rất điên rồ mà tôi tin rằng bất cứ nhà sản xuất nào cũng phải lưỡng lự cho việc sản xuất. Nhưng thật may mắn là Netflix cho phép chúng tôi làm những gì chúng tôi muốn".
 
Kết quả hình ảnh cho death note netflix
Qua những chia sẻ của người trong cuộc, chúng ta có thể phần nào yên tâm về chất lượng của Death Note lần này. Không chỉ vậy, Tsugumi Ohba và Takeshi Obata cũng có giám sát live-action nên có thể kì vọng 2 tác giả sẽ không để đứa con của mình có một phiên bản chuyển thể tệ. Còn lại, chúng ta chỉ có thể trông đợi vào những gì Netflix thể hiện thôi.
 
Posted in Live-action on August 10 at 09:27 PM

Comments (2)

No login